Thuốc diệt kiến Nhật bản

SKU: PVN3467
THƯƠNG HIỆU: Đang cập nhật
$13.00
Tình trạng: Còn hàng
Còn lại 20 sản phẩm trong kho

❤️THUỐC DIỆT KIẾN NHẬT BẢN- MỘT CON ĂN CẢ TỔ TOI⚠

💵$13

🍃Kiến là loại côn trùng sống theo bầy đàn, vào mùa mưa, chúng thường di chuyển tổ vào trong nhà. Nhất là khi thời tiết thay đổi, kiến vỡ tổ chạy khắp nhà, chích nọc độc gây ngứa và nguy cơ lây lan các bệnh da liễu nguy hiểm khác.

🔸Viên diệt kiến Nhật Bản là sản phẩm diệt kiến an toàn, có thể diệt được nhiều loại kiến, ngay cả những loại kiến đã kháng thuốc.

🔸Sản phẩm có chứa 2 chất chính là Dinotefuran và chất Hydramethylnon có tác dụng diệt kiến tận gốc tác động theo cơ chế lây lan. Đặt vỉ thuốc trên đường đi của kiến và khu vực nghi có tổ kiến. Bột có mùi thơm hấp dẫn kiến, khi chúng ăn vào sẽ bị sình bụng, đứt ruột chết và lây lan cho các con kiến cùng tổ, khiến kiến chết hàng loại.

🔸Tiêu diệt ấu trùng và kiến con trong tổ khi các kiến trưởng thành ăn mồi, tha về tổ. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược hoàn toàn thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến vật nuôi và con người. Không gây độc hại. Rất thích hợp dùng trong nhà bếp, Nhà hàng, Khách sạn, nhà ở...

🔸Dùng được trong 1 - 2 tháng sau khi mở nắp.

🍃 Hướng dẫn sử dụng thuốc: Bóc kéo băng dán trên miệng hộp rồi đặt nhử kiến ở các nơi ví dụ: bếp, lối đi, hành lang, nơi gần tổ kiến.

Phuong Van Kids bán và nhận order các mặt hàng dành cho mẹ, bé & hàng truyền thống Việt Nam như: Áo dài, bà ba, guốc mộc, tứ thân, đồ lam, hàng mây tre đan, backdrop 3d,...

popup

Số lượng:

Tổng tiền: