Nước mắt nhân tạo Soft Santear Nhật Bản ( set 4 lọ x5ml)

SKU: PVN3413
THƯƠNG HIỆU: Đang cập nhật
$14.00
Tình trạng: Còn hàng
Còn lại 1 sản phẩm trong kho

💧💧NƯỚC MẮT NHÂN TẠO SOFT SANTEN NHẬT BẢN (SET 4 LỌ 5ML) - HÀNG NỘI ĐỊA
💰 $14/ hộp 4 lọ

Nước mắt nhân tạo được hiểu là hợp chất có nồng độ pH và tính chất tương tự với nước mắt tự nhiên, giữ vai trò điều chỉnh độ ẩm cho mắt trong các trường hợp như khô mắt, đeo kính áp tròng, thường xuyên tiếp xúc với khói bụi.

- Công dụng nổi bật của nước mắt nhân tạo Soft Santear Nhật Bản:

+ Trong trường hợp tuyến lệ của bạn không hoạt động tốt thì nước mắt nhân tạo được bác sĩ chỉ định sử dụng để điều chỉnh độ ẩm và bảo vệ mắt.

+ Giảm tình trạng khô mắt cho người đeo kính áp tròng (đeo lens), mổ LASIK...

+ Người thường xuyên có các biểu hiện như cộm xốn, khó nhắm khó mở, càng chớp càng rát, nhạy cảm với ánh sáng nên chọn nước nhỏ mắt nhân tạo để thay thế một phần nước mắt tự nhiên.

+ Nước mắt nhân tạo giúp bao phủ, bảo vệ mắt: Một số nước mắt nhân tạo có thành phần kích thích quá trình lành lại của các tế bào bề mặt của mắt. 

+ Nước nhỏ mắt nhân tạo có chứa HP-guar có khả năng cải thiện độ ẩm của các tế bào dễ bị tổn thương do tình trạng khô mắt.

+ Nước mắt nhân tạo có thời gian tồn tại trên mắt lâu hơn nên khả năng giữ ẩm cho đôi mắt được kéo dài, hạn chế tình trạng khô mắt khi phải đeo lens, tiếp xúc trực tiếp nhiều với khói bụi, ánh sáng xanh.

Phuong Van Kids bán và nhận order các mặt hàng dành cho mẹ, bé & hàng truyền thống Việt Nam như: Áo dài, bà ba, guốc mộc, tứ thân, đồ lam, hàng mây tre đan, backdrop 3d,...

popup

Số lượng:

Tổng tiền: